DÁN SỨ VENEER

Tại Nha khoa Thuý Đức, dịch vụ dán sứ Veneer có form răng đặc biệt phù hợp với nét đẹp châu Á, tạo nét đẹp hài hòa, lôi cuốn, rạng rỡ cho tổng thể khuôn mặt giúp nâng tầm sắc đẹp tự nhiên.

DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂng

Nha khoa Thuý Đức sở hữu X-BRITE, hệ thống máy Laser tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả hàng đầu thế giới hiện nay. Máy có thể làm răng trắng sáng tới 4 cấp độ chỉ trong 80 phút

DỊCH VỤ BỌC RĂNG sứ

Với dịch vụ thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Thuý Đức, các bác sĩ sẽ mang tới cho bạn có một hàm răng sứ không những có tính thẩm mỹ cao mà còn chắc khoẻ giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ Lợi

Sở hữu nụ cười ấn tượng, tự tin, rạng rỡ với hiệu quả lâu dài với các phương pháp điều trị cười hở lại linh hoạt tại Nha khoa Thuý Đức. Tùy theo nhu cầu và tình trạng răng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn bạn lựa chọn hình thực chỉnh nha, phẫu thuật hoặc không phẫu thuật để mang lại trải nghiệm ưng ý

NHT01321

LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.

PHÒNG KHÁM NHA KHOA THUÝ ĐỨC
Giờ mở cửa: 08:00 – 19:00
Ngày hoạt động: Thứ 2 – Chủ Nhật
Địa chỉ: Số 64 phố Vọng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02422 162 160
Hotline: 096 3614566
> Giới Thiệu Phòng Khám
> Dịch Vụ
  • Niềng Răng Mắc Cài
  • Niềng răng trong suốt Invisalign
  • Cấy răng Implant
  • Điều trị nội nha

NhaKhoaThuyDuc © 2020. All Rights Reserved.