Tầm Nhìn

Đi đầu trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ và trở thành Nha khoa được mọi người Việt tin dùng. Với các bác sĩ, Nha Khoa Thuý Đức là nơi các bác sĩ chỉnh nha thực thụ được trau dồi kiến thức. Với khách hàng, Nha Khoa Thúy Đức là nơi mọi khách hàng đều có thể an tâm về chất lượng và dịch vụ, yên tâm giới thiệu Nha Khoa Thuý Đức với người thân.

Sứ mệnh

Nha khoa Thuý Đức cam kết luôn tận tâm và nỗ lực tối ưu hoá quy trình chỉnh nha để mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ và hoàn thiện nụ cười.

Câu chuyện thương hiệu NỀN TẢNG NHA KHOA VỮNG VÀNG (2006 – 2012)

Câu chuyện bắt đầu vào năm 2006. 
Khi ấy, Nha Khoa Thuý Đức được thành lập bởi Tiến sĩ Phạm Văn Việt – nguyên trưởng khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô. 
Với nền tảng chuyên môn Nha khoa đó, Bác sỹ Phạm Hồng Đức – con trai Tiến sĩ Phạm Văn Việt – đã cùng bố xây đắp những viên gạch đầu tiên cho thương hiệu Nha Khoa Thuý Đức. 

TÂM HUYẾT TỐI ƯU HOÁ QUY TRÌNH CHỈNH NHA (2012 – 2015)

Năm 2012, thị trường chỉnh nha Việt Nam còn nhiều hạn chế, bệnh nhân phải đặt cược nụ cười cho các nha sĩ chưa vững tay nghề. Với khát khao nâng cao kiến thức, tối ưu hoá quy trình chỉnh nha và mang lại sự an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân, bác sĩ Phạm Hồng Đức tiên phong ra nước ngoài trau dồi chuyên môn về chỉnh nha. 
Sau quá trình nâng cao kiến thức và tay nghề, bác sĩ Đức chính thức trở thành thành viên người Việt đầu tiên của Hiệp Hội Bác sĩ Chỉnh Nha Hoa Kỳ (AAO) năm 2015, đồng thời xuất bản những cuốn sách chuyên môn chỉnh nha đầu tiên tại Việt Nam.

KHÔNG NGỪNG TẬN TÂM KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC (2016 –nay)

Bác sỹ Phạm Hồng Đức dồn trọn tâm huyết với mục tiêu mang chất lượng chỉnh nha Hoa Kỳ về Việt Nam. Những nỗ lực không ngừng trong việc chuyên môn hoá dịch vụ, hiện đại hoá cơ sở vật chất và nâng cao tay nghề tại Nha Khoa Thuý Đức là minh chứng cho sự tận tâm ấy. 

Đến nay, với sự dẫn dắt của bác sỹ Đức, đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Thuý Đức đã tận tâm vẽ trọn nét duyên cho hơn 2000 nụ cười, và hứa hẹn sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho hàng vạn người Việt Nam chỉnh nha tại Nha Khoa Thuý Đức trong tương lai. 

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

VỚI KHÁCH HÀNG – QUAN TÂM NHƯ NGƯỜI THÂN

Với Nha khoa Thúy Đức, mỗi khách hàng đều như người thân – những người mà chúng tôi thấu hiểu và dốc lòng chăm sóc.

Xuyên suốt quá trình chỉnh nha, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách: từ việc không ngừng cải thiện cơ sở vật chất và tay nghề bác sĩ, cho đến việc tư vấn tận tâm và dốc lòng chăm sóc khách hàng trước, trong và sau dịch vụ.

VỚI NHÂN SỰ – GẮN KẾT NHƯ MỘT GIA ĐÌNH

Nha Khoa Thúy Đức cam kết tạo ra môi trường làm việc công bằng, luôn quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau giữa các đồng nghiệp.

Chúng tôi cam kết mang đến điều kiện tốt nhất để đội ngũ y bác sĩ nuôi dưỡng tâm huyết và đam mê, nâng cao tay nghề và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ tại Việt Nam.

NHT01321

LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.

PHÒNG KHÁM NHA KHOA THUÝ ĐỨC
Giờ mở cửa: 08:00 – 19:00
Ngày hoạt động: Thứ 2 – Chủ Nhật
Địa chỉ: Số 64 phố Vọng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02422 162 160
Hotline: 096 3614566
> Giới Thiệu Phòng Khám
> Dịch Vụ
  • Niềng Răng Mắc Cài
  • Niềng răng trong suốt Invisalign
  • Cấy răng Implant
  • Điều trị nội nha

NhaKhoaThuyDuc © 2020. All Rights Reserved.