Chào mừng bạn đến nha khoa Thuý Đức

Sức khỏe nụ cười là khởi đầu cho một Sức khỏe toàn diện.

Giới thiệu

Giới thiệu Nha khoa Thuý Đức

An tâm chăm sóc nụ cười bởi chuyên gia quốc tế, trải nghiệm Diamond với công nghệ hiện đại và CSKH thân thiện – chuyên nghiệp

Với Nha khoa Thuý Đức, mỗi khách hàng đều như người thân – những người mà chúng tôi thấu hiểu và dốc lòng chăm sóc. Đội ngũ bác sĩ và chăm sóc viên cam kết luôn tận tâm và nỗ lực tối ưu hoá quy trình chỉnh nha để mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ. Chúng tôi không ngừng lắng nghe và ghi nhận chia sẻ từ khách hàng để nâng chuẩn hệ thống cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, quy trình tư vấn tận tâm và dốc lòng chăm sóc khách hàng trước, trong và sau dịch vụ.

Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu

Tầm nhìn

Đi đầu trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ và trở thành Nha khoa được mọi người Việt tin dùng. Với các bác sĩ, Nha Khoa Thuý Đức là nơi các bác sĩ chỉnh nha thực thụ được trau dồi kiến thức.
Với khách hàng, Nha Khoa Thúy Đức là nơi mọi khách hàng đều có thể an tâm về chất lượng và dịch vụ, yên tâm giới thiệu Nha Khoa Thuý Đức với người thân.

Sứ mệnh

Nha khoa Thuý Đức cam kết luôn tận tâm và nỗ lực tối ưu hoá quy trình chỉnh nha để mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ và hoàn thiện nụ cười.

Lịch sử hình thành & Câu chuyện thương hiệu

2006 - 2012
2012 - 2015
2015 - 2019
2019 - 2023
2023 - NAY

Câu chuyện thương hiệu, nền tảng nha khoa vững vàng

Câu chuyện bắt đầu vào năm 2006. Khi ấy, Nha Khoa Thuý Đức được thành lập bởi Tiến sĩ Phạm Văn Việt/ Nguyên trưởng khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô.

Với nền tảng chuyên môn Nha khoa đó, Bác sĩ Phạm Hồng Đức – con trai Tiến sĩ Phạm Văn Việt đã cùng bố xây đắp những viên gạch đầu tiên cho thương hiệu Nha Khoa Thuý Đức.

Giới thiệu

Tâm huyết tối ưu hóa quá trình chỉnh nha

Năm 2012, thị trường chỉnh nha Việt Nam còn nhiều hạn chế, bệnh nhân phải đặt cược nụ cười cho các nha sĩ chưa vững tay nghề. Với khát khao nâng cao kiến thức, tối ưu hoá quy trình chỉnh nha và mang lại sự an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân, bác sĩ Phạm Hồng Đức tiên phong ra nước ngoài trau dồi chuyên môn về chỉnh nha.

Sau quá trình nâng cao kiến thức và tay nghề, bác sĩ Đức chính thức trở thành thành viên người Việt đầu tiên của Hiệp Hội Bác sĩ Chỉnh Nha Hoa Kỳ (AAO) năm 2015, đồng thời xuất bản những cuốn sách chuyên môn chỉnh nha đầu tiên tại Việt Nam.

Giới thiệu

Không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển dịch vụ nha khoa

Bác sĩ Phạm Hồng Đức dồn trọn tâm huyết với mục tiêu mang chất lượng chỉnh nha Hoa Kỳ về Việt Nam. Những nỗ lực không ngừng trong việc chuyên môn hoá dịch vụ, hiện đại hoá cơ sở vật chất và nâng cao tay nghề tại Nha Khoa Thuý Đức là minh chứng cho sự tận tâm ấy.

 

Giới thiệu

Nâng cấp bề dày kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia tại Nha Khoa Thuý Đức liên tục tham gia các khóa đào tạo và hội thảo quốc tế để cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành nha khoa.

Ngoài ra, Nha Khoa Thuý Đức cũng đặt mục tiêu tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội và y tế cộng đồng, hỗ trợ những chiến dịch phòng chống bệnh răng miệng và tăng cường nhận thức về quan trọng của sức khỏe răng miệng.

Giới thiệu

Vững bước chuyển mình

Với sự dẫn dắt của bác sĩ Đức, đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Thúy Đức đã tận tâm vẽ trọn nét duyên hơn 6500 nụ cười, và hứa hẹn sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho hàng vạn người Việt Nam chỉnh nha tại Nha khoa Thúy Đức trong tương lai.

Tháng 1/2024, Nha khoa Thúy Đức mở rộng cơ sở mới tại Giải Phóng với những trang thiết bị hiện đại và không gian chuẩn quốc tế, mong muốn đem lại những trải nghiệm, dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Đánh dấu cho bước chuyển mình trong hành trình 18 xây dựng và phát triển.

Giới thiệu

Giá trị cốt lõi

  • Gắn kết
  • Trách nhiệm
  • Cải tiến
  • Học tập
  • Kỷ cương

Đội ngũ bác sĩ

Xem chi tiết

Cở sở vật chất

Tại Nha khoa Thúy Đức, chúng tôi không chỉ quan tâm đến yếu tố cốt lõi của một phòng khám nha khoa đạt tiêu chuẩn: đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm; cơ sở vật chất máy móc, thiết bị hiện đại tiên tiến; chúng tôi còn chú trọng xây dựng một không gian thân thiện, chính sách chăm sóc khách hàng văn minh để khách hàng cảm thấy an tâm, thoải mái khi đến đây.

Mỗi sự thay đổi tích cực, dù rất nhỏ, đều sẽ mang tới niềm vui và điều tốt đẹp trong cuộc sống. Chúng tôi tin rằng nụ cười đều, đẹp rạng ngời sẽ truyền cảm hứng tích cực cho bạn, giúp bạn tự tin và hạnh phúc hơn.

Xem chi tiết

Giới thiệu